0

Các mẹo nhỏ cực hữu ích tăng hiệu quả sử dụng iPad Mini

Với lợi thế về kích thước màn hình, iPad Mini vẫn là lựa chọn khá tuyệt vời khi so sánh với điện thoại di động trong khoảng xem phim, lướt net, chơi game. Tuy nhiên, rất nhiều người sở hữu được một chiếc iPad Mini nhưng lại chưa hiểu hết về chúng. Giaipadmini.com.vn sẽ mách cho bạn những mẹo nhỏ cực hữu ích tăng hiệu quả sử dụng iPad Mini.

Viết dấu và các kí tự đặc biệt

Tương tự như một chiếc máy tính, bạn có thể viết dấu hoặc viết các kí tự đặc biệt trên iPad Mini. Để thực hiện được điều này, bạn chỉ cần nhấn một lúc lâu vào các kí tự trên bàn phím, các kí tự đặc biệt có trên phím đó sẽ hiện ra và bạn tha hồ lựa chọn theo ý thích.

1-5

Cân bằng âm thanh

Ngoài chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh cũng là yếu tố mà người dùng di động đặc biệt quan tâm. Thật vui vì iPad Mini có thể cân bằng âm thanh sao cho phù hợp với nhu cầu của người nghe. Để thực hiện được chức năng này, bạn có thể vào Settings > Music.

Đồng bộ các địa chỉ liên hệ và sự kiện trên Facebook

1-2

Tính năng thông báo ngày sinh nhật, ngày lễ, sự kiện quan trọng cho người sử dụng trên facebook có thể được đồng bộ cho iPad Mini. Khi vào Settings và đăng nhập Facebook bằng iPad Mini, tất cả các sự kiện hay sinh nhật của những ai mà bạn quan tâm sẽ được add vào lịch của bạn. Còn địa chỉ liên lạc hay số điện thoại sẽ được tự động thêm vào danh bạ.

Chụp ảnh màn hình

Chụp ảnh màn hình rất hữu dụng khi bạn muốn lưu cuộc trò chuyện, báo cáo lỗi ứng dụng, chia sẻ thông tin…Đối với iPad Mini, việc thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ phím nguồn và phím Home cùng một lúc thì màn hình sẽ được lưu lại.

Tắt hoặc thay đổi dòng chữ “Sent from my iPad”

Dòng chữ mặc định trên iPad Mini này làm nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Bạn có thể vào Settings > Signature và chọn OFF để tắt nó.

Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định

1-3

Để thực hiện điều này, bạn hãy vào Settings trên trang Safari và làm theo những gì mình muốn.

“Biến” iPad Mini thành máy tính bảng Kindle

Thật ngạc nhiên phải không?! Bạn hoàn toàn có thể đọc ebook trên iPad Mini. Điều cần làm đó là cài ứng dụng Amazon Kindle iPad là xong!

Đếm ngược

1-4

Đây là một tính năng vô cùng thú vị khi bạn sử dụng iPad Mini. Mở ứng dụng Clock ra và click vào Timer, chọn thời gian mà bạn mong muốn sẽ đếm ngược lại.

Hiện nay, để mua iPad Mini chính hãng với giá rẻ nhất thị trường, bạn có thể liên hệ 24hStore! Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh di động, 24hStore cam kết sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm kèm giá bán thuộc hàng thấp nhất thị trường!

>>Kinh nghiệm chọn mua iPad Mini 2, 3, 4 chính hãng giá rẻ tại TPHCM

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *