gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau
0

Kiểm tra điểm chết, bụi hay bị ám màn hình iPad Mini, người dùng nên biết

iPad Mini ngày càng được cải tiến với thiết kế ngày càng đẹp hơn cũng như tính năng ngày càng được tích hợp nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Bởi mức giá iPad Mini cũng không phải thấp nên bạn cũng luôn hi vọng trong quá trình sử dụng máy không gặp phải bất cứ lỗi nào. Vậy bạn sẽ làm gì nếu chiếc iPad Mini có điểm chết, bị bụi màn hình hay bị ám màu trên máy?

giaipadmini4giabaonhieutaitphcm6

Cách kiểm tra màn hình iPad Mini có điểm chết, bị bụi màn hình hay bị ám màu hay không

1. Kiểm tra Điểm chết, bụi màn hình trên iPad Mini: Bạn nên tắt thiết bị đi và sau đó khởi động lại máy, khi iPad khởi động đến logo quả táo thì bạn chú ý một chút. Nếu thông thường máy không có điểm chết, xung quanh quả táo sẽ toàn màn hình tối. Nếu trên màn hình có điểm chết, khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy trên màn đen tối sẽ xuất hiện những điểm có màu xanh, đỏ hay tím,…

ipad mini 2 3 cu gia re bao nhieu

Hoặc bạn có thể mở chức năng camera của iPad Mini lên, sau đó dùng tay che sát vào camera máy sao cho khi nhìn vào màn hình chỉ toàn màu đen. Nếu xuất hiện toàn một màu tối duy nhất thì máy bạn không có điểm chết, nếu có đôi chút màu lạ, thì máy bạn có tồn tại điểm chết rồi đấy.

Ám/lệch màu trên màn hình iPad Mini

Khi hiển thị hoàn toàn 1 màu nào đó có sự không đồng nhất tại các vị trí trên màn hình. Nếu hiện tượng này là rất nhẹ không rõ rệt và không gây khó chịu thì bạn hãy chấp nhận nó, đây là một dạng giới hạn của công nghệ màn hình siêu mỏng có kích thước lớn. Hoặc nếu hiện tượng rõ rệt và gây khó chịu bạn hãy đổi chiếc khác tới khi vừa ý.

797_img4

Nếu chiếc iPad Mini mới mua của bạn có quá nhiều điểm chết trên màn hình, bạn nên mang đi bảo hành sớm để nhận được sự bảo hành của hãng. Còn nếu như đang sử dụng thì bạn nên đem thiết bị đến ngay Trung tâm sửa chữa để kịp thời khắc phục hoặc có thể sẽ thay màn hình iPad Mini luôn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *