0

Kinh nghiệm không thể thiếu khi thay màn hình iPad Mini ở cửa hàng tại TP.HCM

Màn hình iPad Mini luôn là phần quan trọng nhất của máy, bạn sẽ không thể làm được các thao tác đối với iPad Mini nếu như màn hình bị hỏng. Khi gặp vấn đề về màn hình iPad Mini bạn phải thay màn hình cho máy thì mới có thể tiếp tục sử dụng được. Tuy nhiên, thay màn hình iPad Mini ở đâu lại là một câu hỏi khiến người dùng băn khoăn. Vì vậy, trước khi thay màn hình iPad Mini bạn cần phải lưu lại những kinh nghiệm sau:

ipad mini 2, 3 cu gia re 1

1. Cách kiểm tra màn hình iPad Mini chính hãng tại cửa hàng uy tín

Hàng chính hãng sẽ có chất lượng tốt hơn so với hàng “lô”. Mặc dù hàng “lô” giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng lại rất tồi tệ. Vì vậy, bạn nên chọn cửa hàng thay thế linh kiện chính hãng để thay màn hình iPad Mini của mình. Và những điều bạn cần biết và kiểm tra tại một cửa hàng uy tín, chất lượng như:

  • Bạn nên kiểm tra các thông số trên màn hình iPad Mini mà cửa hàng cung cấp.
  • Kiểm tra xem tem chính hãng của nhà sản xuất Apple xem có sắc nét hay mờ. Nếu tem dán trên màn hình iPad Mini bị mờ thì bạn nên cẩn trọng với màn hình mà bạn đã thay.
  • Kiểm tra màn hình iPad Mini bằng cách thử một giọt nước lên màn hình xem màn hình có bị ngắm nước không. Nếu có thì là hàng “dởm” nhé!
  • Kiểm tra độ cảm ứng, nếu được bạn nên đề nghị kỹ thuật viên lắp màn hình iPad Mini đó vào máy bạn để kiểm tra độ cảm ứng trên màn hình xem chất lượng màn hình đó có như màn hình chính hãng trước đó bạn sử dụng không.

2. Nên chọn cửa hàng có chế độ bảo hành hậu mãi khi thay màn hình iPad Mini

gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau

Chế độ bảo hành là yếu tố làm khách hàng tin tưởng và yên tâm về chất lượng, vì vậy bạn nên chọn địa điểm có chế độ bảo hành tốt khi thay màn hình iPad Mini. Nếu không có chế độ bảo hành thì có thể hàng linh kiện đó không đảm bảo chất lượng, bạn nên chú ý điều này.

3. Kinh nghiệm nhận biết cửa hàng thay màn hình iPad Mini chính hãng

“Luộc đồ” là tình trạng rất phổ biến của những nơi không uy tín. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn địa điểm cửa hàng thay thế và sửa chửa iPad Mini cho phép bạn quan sát trực tiếp quá trình sửa chửa, như vậy sẽ yên tâm hơn.

suachuadidong

4. Tham khảo giá cả trước đi thay màn hình iPad Mini

Nếu bạn không biết giá thay màn hình iPad Mini chính hãng bao nhiêu và sợ bị “chặt chém” thì hãy tìm hiểu và tham khảo bảng giá trước khi đi thay. Việc tham khảo giá trước giúp bạn nắm được một phần nào đó thông tin về giá cả và đưa ra quyết định chọn lựa cửa hàng uy tín có giá tương đương mà không bị “chặt chém”.

5, Kiểm tra màn hình iPad Mini trước khi ra vềfd-ios-9-ipad-10

Sau khi thay màn hình iPad Mini xong bạn nên kiểm tra lại để tránh tình trạng bị lừa thay thế màn hình “dởm”. Đồng thời, lựa chọn cửa hàng có chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất để thay màn hình iPad Mini để bạn cảm giác tin tưởng và an tâm hơn nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *