gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau
0

Mẹo kiểm tra màn hình iPad Mini không biết tiếc đứt ruột

Khi mua thiết bị iOS iPad Mini, bạn rất có thể sẽ thắc mắc rằng hàng của mình mua có phải là hàng chính hãng hay có bị lỗi gì không. Bởi số tiền bạn bỏ ra để sở hũu một chiếc iPad Mini cũng không ít. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua một chiếc iPad Mini vừa tốt vừa rẻ mà không đọc qua một số mẹo kiểm tra iPad Mini cực đơn giản sau đây.

giaipadmini4giabaonhieutaitphcm6

Kiểm tra điểm chết trên màn hình iPad Mini

Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi kiểm tra điểm chết trên màn hình iPad Mini đó bằng cách khởi động lại máy, khi logo “Quả Táo” xuất hiện trên màn hình iPad Mini, bạn hãy nhìn thật kỹ hình nền đen xung quanh, nếu máy có điểm chết nó sẽ hiện lên những điểm màu xanh, tím hoặc đỏ.

den-man-hinh-ho-sang

Thêm vào đó nữa là trên màn hình iPad Mini xuất hiện những đóm màu sắc khác biệt. Ở mức độ nhẹ, có thể bạn không nhìn thấy nhưng khi màn hình đã bị ám màu quá nhiều sẽ ít nhiều gây khó chịu cho mắt bạn vì phải nhìn vào các màu sắc không đúng. Cách kiểm tra cũng khá đơn giản: các bạn tải hình đơn sắc màu trắng, mở lên và so sánh nó với một màu trắng chuẩn khác, hoặc dựa trên cảm giác màu cá nhân để đánh giá.

loi-loan-cam-ung-tren-man-hinh-ipad-va-nguyen-nhanĐó là những vấn đề khá nghiêm trọng nếu như bạn vô tình bỏ qua khi bạn muốn sử dụng iPad Mini thì chắc hẳn bạn còn phải tốn nhiều hơn trước đó. Hãy cẩn trọng bạn nhé !

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
🎯 Website: chamsocdidong.com
🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Share Button

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *