Hiện nay, trên thị trường iPad Mini 4 đang bắt đầu có dấu hiệu xuất hiện hàng trôi, trả bảo hành, và được đóng lại full seal bán ra thị trường. Tất nhiên về hình thức không khác gì chính hãng, về phần chất lượng hoàn toàn không hề hấn gì, nhưng trong lúc quá trình sử dụng nó sẽ phát lỗi nhỏ vặt, như các phím vật lý không nhậy, cảm ứng không mượt..

Chính vì thế không ít người đã vô tình mua trúng các mặt hàng này, và phải ôm hận sống chung với lũ. Để cụ thể hơn, chúng tôi xin hướng dẩn các bạn kiểm tra đánh giá iPad Mini 4 của mình có phải là hàng trôi, trả bảo hành hay không.

gia ipad mini 4

Rất đơn giản, bạn chỉ cần quan sát, đánh giá dòng iMei in trên lưng máy và trong phần About của máy, dùng iMEI đó lên trực tiếp trang selfsolve.apple để kiểm tra iMEI đó đã được kích hoạt hay chưa, nếu mua máy mới mà khi check hiện thời gian bảo hành chỉ còn ít 4 5 tháng, chính xác hơn đây là máy đóng seal.

Khảo sát đánh giá iPad Mini 4 tiếp tục, nếu check iMEI không xuất hiện một điểm đích nào cả thì đấy rất có thể là máy dựng, nhưng thực tế cho thấy, máy giả, dựng iPad Mini 4 rất hiếm, người dùng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.