Sự ra mắt của iPhone 7 vào trong những tháng tới được giới công nghệ đợi mong với những bước nhảy vọt về cấu hình, thiết kế, và những tính năng vượt trội.
Khi chỉ còn mấy tháng nữa là Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 7 thì những thông tin về thế hệ thứ 9 của Apple càng ngày càng được rò rỉ nhiều và được những người trong giới sành công nghệ quan tâm.
nhung-thong-tin-ro-ri-moi-nhat-ve-iphone-7-0
Thông thường cứ 2 năm Apple lại có những bước phát triển lớn trong các sản phẩm mới của mình và sự ra đời của iPhone 7 vào năm nay được giới công nghệ trông mong với những bước đột phá về thiết kế, cấu hình và những tính năng vượt trội.

Từ những báo cáo chính thức lẫn những tin đồn được rò rỉ trên mạng và các diễn đàn, chúng tôi xin cung cấp những thông báo và hình ảnh mới nhất về iPhone 7. Hy vọng những tín đồ Apple sẽ có được cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm mà mình trông mong trong năm 2016 này.

iPhone 7 sẽ có thiết kế như thế nào ?
nếu iPhone 6s có sự tương đồng khá lớn so với iPhone 6 về thiết kế thì theo những thông tin rò rỉ gần đây, có thể Iphone 7 sẽ là một sự “thay đổi” ngoạn mục.

nhung-thong-tin-ro-ri-moi-nhat-ve-iphone-7-0

Nó thậm chí còn mỏng hơn chiếc iPhone 6s có độ dày 7.1mm, độ dày của iPhone 7 có thể chỉ khoảng 6-6.5mm mà không mất đi những tính năng vượt trội khác. iPhone 7 ra đời với thiết kế hoàn toàn bằng kim loại và màn hình siêu mỏng. Nó sẽ là một sự đổi thay lớn cho việc thiết kế iPhone. Nhưng việc mang lại một loại mới của công nghệ màn hình sẽ là một động thái hợp lý cho Apple.
nhung-thong-tin-ro-ri-moi-nhat-ve-iphone-7-2
Một gợi ý khác cho iPhone 7 đến từ các nhà cung cấp giải pháp màn hình Apple Nhật Bản là màn hình với khả năng chống thấm nước. Các nhà cung cấp đã đưa ra một công nghệ mới gọi là “Pixel Eyes”, mà bây giờ là thế hệ thứ hai của nó, nhưng sẽ dễ dàng hơn để sử dụng màn hình trong khi bạn có ngón tay ướt.

Đáng để ý, dựa theo tin đồn hiện có, iPhone 7 sẽ được thiết kế không có jack cắm tai nghe 3,5mm. Ở vị trí dành cho jack cắm là một dải loa khác. Gần đây, có thông báo cho rằng iPhone 7 sẽ sở hữu hệ thống loa kép. Đồng thời Apple cũng trang bị cho sản phẩm mới này tính năng sạc không dây với khoảng cách lên tới 4,5m.

Một thay đổi đáng để ý nữa trong thiết kế của iPhone 7 là sẽ khắc phục được nhược điểm có vẻ lồi lên của camera và gờ dải nhựa ở mặt sau của máy đóng vai trò ăng ten trông có vẻ vô duyên ở phiên bản iPhone 6 và 6s.

Xem thêm: 15 pro max geekbench