Apple đang rục rịch triển khai kế hoạch cải tiến, nâng cấp các thiết bị con cưng của mình, trước mắt iPad Mini 2, 3 cũ đời trước có thể sẽ phần nào đó được Apple cải tiến, thử nghiệm với bộ sạc nhanh không dây mà hãng sắp ra mắt công chúng.

ipad mini 2, 3 cu gia re 1

Với giới công nghệ, sạc không dây không có gì là mới, vì đã được các đối thủ khác trước đây đã đem lại cho phép người dùng chỉ cần đặt thiết bị di động của mình lên trên bộ công cụ tích hợp gọi là “sạc không dây” và sau đó chờ đến khi đầy pin, thay gì xoay sở với mớ dây sạc gây phiền toái, Apple cho biết, kì này chúng tôi đem lại cho iPad Mini 2, 3 cũ đời trước đó được cơ hội trải nghiệm công nghệ mới. Và ổn định sẽ tiến hành lên các phiên bản đời sau.

ipad mini 2, 3 cu gia re 1

Với sạc không dây kì này đạt nhiều thành công cho Apple. Nó sẽ đem lại một tầm cao mới cho người dùng iPad Mini 2, 3 cũ trước đó. Mặc dù doanh số iPad Mini 2, 3 cũ trên thế giới đang lao dốc, với sự ra mắt của iPad Mini 4, và iPad Air 3 (sắp có).

Phía Apple đang ấp mở chính sách này, dự kiến sẽ trình làng giới công nghệ trong thời gian tới. Đến thời điểm này, bên phía Apple hiện chưa có phản hồi từ thông tin trên.