Giá mua iPad Mini 4 giá bao nhiêu khi so với iPad Air 2, được biết iPad Mini 4 là thiết bị công nghệ vừa được apple ra mắt vào gần cuối năm 2015, so với iPad Air 2 được ra mắt cách đây 1 năm thì giá bán tương đôi ngang nhau.

gia ipad mini 4 gia bao nhieu tai tphcm

Nếu nói iPad Air 2 vô đối về tablet màn to, thì iPad Mini 4 lại vô đối về tablet màn hình tầm trung chỉ với 7,9 inch. Vì là “mini” nên thiết kế rất gọn gàng, và rất chi là mỏng nhẹ nhàng. iPad Mini 4 sinh ra là để phục vụ tuýp người hay di chuyển và cần một thiết bị chữa cháy nhỏ nhẹ gọn, lúc cần thiết. Lúc này iPad Mini 4 mới phát huy công lực.

gia ipad mini 4 gia bao nhieu tai tphcm

Vốn sở hữu cấu hình mạnh, cụm camera được cải thiện, màn hình được nâng cấp chia theo tỉ lệ 4:3, thân thuốc với người tiêu dùng hơn, va không ảnh hưởng đến mắt khi dùng lâu.

Giá mua iPad Mini 4 giá bao nhiêu ?. iPad Mini 4 hiện tại chỉ vơi vào khoảng 9 triệu đồng, máy chính hãng, nếu so giá với iPad Air 2 chính hãng tương đối rẻ hơn rất nhiều.

Nếu như bạn có như cầu chọn mua iPad Mini 4 giá tốt nhất hiện tại, bạn có thể tham khảo thêm tại 24hStore, hiện đang kinh doanh iPad Mini 4, nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn đang chờ đón.