Giá iPad Mini 4 giá bao nhiêu ? Hiện tại, giá bán iPad Mini 4 chỉ rơi vào mức khoảng 11 triệu đồng, chỉ phiên bản only wifi 16GB. Đối với máy xách tay giá iPad Mini 4 chỉ khoảng 10 triệu đồng cho phiển bản 16GB only wifi.

gia ipad mini 4 gia bao nhieu

Được biệt iPad Mini 4 là phiên bản nâng cấp khá đáng kể từ Mini 3, với hiệu năng và RAM được cải thiện bội phần, màn hình được thay đổi kích thước theo tỉ lệ được nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là 4:3. Vì nó cho độ hiển thị bắt mắt, không gây hại mắt người tiêu dùng.

gia ipad mini 4 gia bao nhieu

Giá iPad Mini 4 giá bao nhiêu, và liệu đã đủ sức thuyết phục người dùng móc hầu bao hay không ? . Tất nhiên iPad Mini 4 giá bán ra rẻ hơn cả iPad Air 2 được ra mắt cách đây 2 năm. Với hệ vi xử lý mạnh, thiết kế được mỏng hơn nhẹ hơn, tiện lợi cho những ai thích đi đây đi đó mà cần có một trợ thủ đắc lực để cứu chữa thì iPad Mini 4 là sự lựa chọn sáng giá.

Khác với iPad Air 2 chính là về kích thước màn hình, nhưng nếu so sánh về sự tiện dụng cơ động thì iPad Mini 4 sẽ dành chiến thắng bội phần. Hiện nay sản phẩm đang được bán ra tại 24hStore với giá giao động từ 10 triệu đến 11 triệu đồng. Máy chính hãng fullbox bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.