Nếu bạn thích sự lựa chọn giữa nhỏ gọn và đẹp mà không kém phần đẳng cấp không lỗi thời. Thì iPad Mini 4 sẽ là sự lựa chọn ngay tại thời điểm này. Được biết Apple âm thầm ra mắt nhưng các chuyên gia vẫn đánh giá iPad Mini 4 là một sự lựa chọn khả dĩ nhằm thay thế iPad Air 2.

gia ipad mini 4 gia bao nhieu

Apple không mấy cải tiến ngoài việc tích hợp tính năng touch ID vào model trước đó iPad Mini 3. Nhưng đến 2015 lại khác, qua thông tin từ các chuyên gia đánh giá iPad Mini 4 được Apple cải tiến nâng cấp rất nhiều đặc biệt là về phần cứng cũng như chất lượng hiển thị.

gia ipad mini 4 gia bao nhieu tai tphcm

iPad Mini 4 vốn được sinh ra để phục vụ những người linh hoạt, hay di chuyển linh động và họ thực sự cần một chiếc tablet nhỏ gọn nhẹ, đáp ứng “chữa cháy” ngay lập tức. Với kích cỡ nhỏ thì việc cầm máy trên tay hoàn toàn không phải gặp khó khăn thoải mái hơn, và việc cầm theo bên mình suốt ngày tiện lợi hơn với iPad Air 2.

Vậy bạn có đánh giá iPad Mini 4 như thế nào ?. bạn sẽ chọn iPad Mini 4 hay vẫn giữ nguyên ý riêng chọn cho mình chiếc iPad Air 2 ?. Hiện tại 24hStore đang kinh doanh all model iPad trên thị trường. Nếu bạn phân vân chọn lựa hãy trực tiếp đến ngay 24hStore trải nghiệm trên tay và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn hơn.