Apple lại một lần nữa quảng cáo iPad Pro là một chiếc máy tính thực thụ.

Mới đây, Apple vừa thực hiện một chiến dịch quảng bá cho iPad. Trong đó cái tên iPad Pro 9.7 inch là được xướng lên nhiều nhất với bàn phím nhỏ gọn và Apple Pencil. Hình ảnh chiếc iPad Pro hiện lên là một thiết bị toàn diện và nhiều hữu ích, tiện dụng thay vì những định kiến và giới hạn của nó trong thời gian qua.

applelieucotochucsukienipadchonamnayco2kichbanduocdatra-2

Đoạn quảng cáo có tên “Máy tính là gì?” dài 30s diễn ta chi tiết với những tính năng phi thường của bộ ba thiết bị trong đó có thể đảm nhận, bao hàm nhiều tác vụ đa dạng chứ không đơn thuần chỉ là chơi game và đọc báo.

Tại sao Apple khẳng định iPad Pro là máy tính?

“Chỉ khi nào bạn nhận thức rõ được khái niệm thực sự của máy tính, bạn sẽ thấy thiết kế của chúng tôi xứng đáng có được vị trí lý tưởng nhất, với bàn phím tiện lợi và màn hình cảm ứng 2 trong 1.” Apple đã khẳng định chắc nịch điều này với người xem.

untitled

Có lẽ sau khi Apple nhận ra doanh thu quý 2 “tuột dốc không phanh” họ đã thực hiện đoạn video quảng cáo này để giải thích với người dùng. Tổng lợi nhuận thu được trước đó từ sản phẩm iPad chỉ “dậm chân tại chỗ”, thậm chí còn tụt giảm, nhưng lại dần mang về những dấu hiệu tích cực.

Phải chăng, Apple thực sự gặt hái được thành công với phiên bản iPad Pro cao cấp của mình, đi kèm với bàn phím và bút stylus thay vì kiểu dáng thông thường như chiếc iPad Air 2 trở về trước. Tính đến giờ có lẽ, iPad Pro là chiếc iPad đáng mua nhất từ trước đến giờ bởi CPU mạnh mẽ, phần cứng hoạt động ổn định nhiều tiện ích được nâng cấp và phát triển như camera iSight, bàn phím và Apple Pencil.

Kết thúc ý nghĩa và đầy cay đắng

Đoạn clip quảng cáo này tập trung khai thác các điểm mạnh về hiệu suất và tính năng chứng tỏ iPad Pro xứng đáng để hay thế chiếc máy tính. Trong đó, iPad Pro 12,9 inch có khả năng hao pin nhiều hơn một chút nhưng không đáng kể. Dường như đây là một bước tiến lớn của Apple về tablet, mở đầu cho phong trào mới kéo theo nhiều sản phẩm cao cấp trong tương lai trên toàn thế giới.

Đoạn clip nhấn mạnh: “Khi bạn thấy một chiếc máy tính có đầy đủ những tính năng toàn diện như vậy, chắc chắn nó sẽ không ngừng làm bạn tò mò hơn, muốn khám phá hết mọi khả năng mà nó có thể đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của mình.”

applelaimotlannuaquangcaoipadprohoantoanthaytheduocmaytinh

Những điểm nổi trội về phần cứng xen kẽ đầy đủ và hài hòa các tính năng như tích hợp Microsoft Word, thiết kế đồ họa với Pencil trong Procreate, lựa chọn chia màn hình đa tác vụ cho Power Point và iMessage, xem phim màn hình kép trong ứng dụng Netflix…

Câu hỏi được đặt ra ở đây là “Liệu nó có thể thực sự thay thế máy tính truyền thống?”. Có thể! Những sản phẩm tablet như Surface Pro 4 là một minh chứng cụ thể đi trước cả iPad Pro của Apple. Đúng nhất phải là: “ iPad Pro có thể đánh bật MacBook hay không?”

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn