Hiện nay trong mỗi gia đình đều có sự hiện diện của một thiết bị làm mát như chiếc quạt điện quen thuộc, hay chiếc điều hòa. Nhưng dạo gần đây sản phẩm quạt làm mát đã và đang được nhiều người dân sử dụng rộng rãi hơn, đặc biệt những sản phẩm quạt làm mát do Hoàng Phú cung cấp đang được người dân vô cùng ưa chuộng.

Dưới đây là một số nhận xét phản hồi của người sử dụng khi sử dụng sản phẩm của Hoàng Phú cung cấp ra thị trường.

P1010659

Chị Hoàng Thu Hà- Đội Cấn Hà Nội cho biết là khi chưa sử dụng quạt làm mát thì gia đình sử dụng điều hòa. Trong quá trình sử dụng thì gia đình chị tốn kém rất nhiều mà sức khỏe của những thành viên trong gia đình lại không được ổn định.

 

Hàng tháng tiền điện của chị lên tới gần 2triệu đồng vào những tháng cao điểm, điều này ảnh hưởng rất nhiều tới gia đình chị. Không những vậy cứ bật điều hòa cả đêm thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của con chị, đêm xuống nhiệt độ giảm mà điều hòa vẫn giữ mức nhiệt như thế thì cháu bị lạnh,sáng ra cứ bị hắt hơi sổ mũi. Đi khám thì bác sỹ bảo cháu bị lạnh khi sử dụng điều hòa về đêm. Sau đó chị và chồng quyết định ngưng sử dụng điều hòa, qua một người bạn giới thiệu thì tôi biết đến Hoàng Phú là một địa điểm chuyên cung cấp quạt làm mát nên chị đã quyết định sắm một chiếc quạt về.

Xem thêm về quạt làm mát tại: http://quatlammat.net.vn

Sau một tháng sử dụng chị đã thấy được hiểu quả rõ rệt mà nó mang lại. Sức khỏe của con chị tốt lên trông thấy, gia đình ai cũng có giấc ngủ ngon, máy chạy êm không tiếng ồn, nhiệt độ ổn định. Không những sức khỏe ổn định mà tiền điện tiêu thụ hàng tháng cũng giảm bớt đi 2 phần. Chị rất vui vì đã sở hữu được sản phẩm quá tuyệt vời này.

P1010659

Anh Văn- quản lí nhà hàng Ngói Đỏ ở Hải Phòng tâm sự khi sử dụng hệ thống của Hoàng Phú tư vấn thì chi phí cho việc làm mát giảm đi rõ rệt với việc không sử dụng điều hòa làm mát mà thay vào đó là sử dụng hệ thống quạt làm mát.

Anh tâm sự với hệ thống nhà hàng của anh hàng tháng phải bỏ vài chục triệu tiền điện để chi trả cho hệ thống làm mát thì nay đã rút đi rất nhiều, với nhiên liệu chính là nước, những chiếc quạt trong hệ thống quạt làm mát đã và đang tiết kiệm cho anh rất nhiều tiền.

Việc sử dụng quạt làm mát thay cho điều hòa cũng nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng, bằng chứng cho thấy khi sử dụng quạt làm mát thì lượng khách tới nhà hàng tăng lên gấp đôi, mang lại doanh thu lớn hơn cho nhà hàng.

P1010659

Dưới đây là hai trên nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng đối với hai sản phẩm mà Hoàng Phú cung cấp ra là quạt làm mát gia đình và quạt làm mát công nghiệp. Đã và đang có rất nhiều hộ gia đình, tổ chức xí nghiệp ưa chuộng sử dụng quạt làm mát của Hoàng Phú cung cấp. Còn bạn thì sao, nếu chưa có một sản phẩm của Hoàng Phú xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Và Thương Mại Hoàng Phú

KM Số 04, Đường Phan Trọng Tuệ, Quận Thanh Trì, Hà Nội

Phone:0914.994.034

Email:hoangphu.ceo@gmail.com

Website: http://quatlammat.net.vn/quat-lam-mat