Chiếc iPad trong bản thiết kế này có kích thước màn hình khá la lẫm khi tỷ lệ là 10.2 inch.Hàng loạt bản thiết kế iPad Air 3 trong khoảng thời gian dạo gần đây đã được giới thiệu mô phỏng một thiết bị có kích thước và tỷ lệ màn hình khá lạ. Với thiết kế thân máy như trong concept này, người dùng có thể dễ dàng tương tác đến các mối liên hệ dựa trên một số điểm tựa dựa trên một điểm tương đồng giống như chiếc BlackBerry Passport, hay xa hơn nữa là chiếc phablet LG Vu của hãng công nghệ LG.

ipad-air-600×400 Theo chia sẻ và đánh giá từ các chuyên gia chuyên về lĩnh vực smartphone tablet cho hay, chiếc iPad Air này sở hữu màn hình kích thước 10,2 inch với công nghệ màn hình hiển thị 3D hỗ trợ bằng độ phân giải 2K. Một số chuyên gia còn đưa ra một số dẫn chứng cụ thể chứng minh thêm ảnh hình dung thế hệ máy tính bảng tiếp theo của Apple sẽ được trang bị dung lượng RAM 3GB và đượ vận hành trên chip A9. Về thông số camera, máy được cho là sẽ sở hữu camera sau thông số 13MP, cùng đèn flash LED hai màu hỗ trợ.

maxresdefault

Bốn cạnh của thiết bị trong bản thiết kế có vẻ được bo tròn ít hơn so với sản phẩm thực tế của Apple. Cụm camera sau hơi lồi lên. Máy có kích thước khá mỏng, tiếp tục duy trì đặc điểm này như một đặc trưng trên dòng iPad Air của hãng Apple này.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế iPad khá lạ phía trên? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé !