Bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua máy tính bảng và hai đối tượng đang được bạn “cân đo đong đếm” lần này là chiếc iPad mini và iPad 3. Tuy không được trang bị màn hình retina hay kích thước màn hình cũng chỉ dừng lại ở 7.9 inch nhưng iPad mini vẫn có những điểm mạnh có thể “hạ gục” iPad 3. Hãy cùng khám phá những điểm mạnh này qua bài viết sau đây:

Trọng lượng nhẹ hơn

Khác với iPad 3, iPad mini giúp người dùng sử dụng một thiết bị cỡ lớn hơn mà cảm giác cũng không khó khăn gì mấy so với những chiếc iPhone. Kích thước gọn gàng, trọng lượng nhẹ khiến cho iPad mini trở thành một thiết bị lý tưởng để giải trí mọi lúc, mọi nơi.

ipad-mini

Với trọng lượng chỉ bằng một nửa so với iPad 3 (308g so với 652g) nên người dùng có thể dễ dàng đem iPad mini lên giường ngủ để đọc sách, lướt web, check FB, chơi game… mà không phải lo cổ tay sẽ bị mỏi vì trọng lượng của thiết bị. Người sử dụng có thể dễ dàng vừa giữ chiếc iPad Mini vừa gõ bằng 2 ngón tay. Trải nghiệm hình ảnh cũng trở nên “đã mắt” hơn với màn hình 7.9-inch .

Với kích thước này, người dùng có thể dễ dàng sử dụng iPad mini thay cho những chiếc máy đọc sách gọn nhẹ chỉ bằng một thao tác download và cài đặt phần mềm Kindle books.

Chế độ duyệt web

Khi duyệt web với độ phân giải 1024×768 pixel, iPad mini cho phép người dùng có thể dễ dàng chọn lựa cả 2 phiên bản trình duyệt dành cho di động hoặc phiên bản thông thường cho máy tính. Bên cạnh đó chức năng thu nhỏ bớt App đang sử dụng giống như trên iPhone cũng đem lại cho người dùng nhiều không gian trải nghiệm thú vị hơn.

ipa3

Kho ứng dụng tuyệt vời

Với một tài khoản trên Apstore và một chiếc iPad mini bạn sẽ thỏa sức khám phá và trải nghiệm đủ các loại ứng dụng dành cho cả iPhone và iPad.

Vấn đề lúc này của người dùng có lẽ chỉ là nghĩ thật kỹ để chống lại sức cám dỗ của các ứng dụng mênh mông dành cho iPad mini trước khi log in vào tài khoản Apple ID.

Mặc dù không phải là thiết bị lý tưởng cho tất cả mọi người nhưng trong một số trường hợp thì rõ ràng iPad mini có những ưu điểm vượt trội còn hơn cả iPad 3. Vì vậy, iPad Mini là một lời khuyên cho bạn vì kiểu dáng gọn nhẹ và giá cả phải chăng. Tuy nhiên iPad 3 cũng là một siêu phẩm mà bạn nên lựa chọn nếu muốn tận hưởng các bộ phim với màn hình lớn hơn.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew