Miễn phí bảo hành nguồn và màn hình trong suốt 365 ngày đặc biệt hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

Phone Mới Bảo Hành 18 Tháng -Tặng BH 24hCare 12 Tháng Cả Nguồn và Màn Hình- iPhone Mới 99% Fullbox Cốc Cáp

Vui mừng cuối năm – Ngập tràn ưu đãi – Miễn phí bảo hành – Vô tư trả góp – Đặc biệt lãi suất – Chỉ 0%
khuyen_mai_anh_1

Noel đang cận kề, năm mới lại sắp đến, mùi vị Tết đang rộn rã, tất cả những điều trên đang tạo ra một bầu không khí tươi vui, phấn khởi và háo hức diễn ra trên khắp mọi nẻo đường. Đồng thời đó cũng là dấu hiệu báo cho chúng ta biết một mùa mua sắm cuối năm nhộn nhịp đang đến gần. Đây là khoảng thời gian mà chúng ta thường tất bật dạo shop để đem về những món hàng ưng ý nhằm chuẩn bị cho dịp lễ sắp đến. Và để hưởng ứng theo mùa lễ mua sắm thời điểm cuối năm nhộn nhịp này, 24hStore sẽ mang đến cho quý người mua hàng thân thương vô vàn những chương trình ưu đãi thu hút mang tên “Năm mới Xuân sang – Hàng ngàn ưu đãi – Lãi suất 0 đồng – Chỉ cần trả góp – Tặng bảo hành Vàng – Nguồn, Màn bao hết”. Hãy cùng khám phá chương trình khuyến mãi này ngay sau đây nhé!

khuyen_mai_anh_3

Năm mới Xuân sang – Hàng ngàn ưu đãi – Lãi suất 0 đồng – Chỉ cần trả góp – Tặng bảo hành Vàng – Nguồn, Màn bao hết
Khi đặt mua những chiếc điện thoại công nghệ, một trong những điều mà cộng đồng quan tâm nhất chính là thời hạn bảo hành của chiếc điện thoại đó, đi kèm theo là những quyền hạn cùng ưu đãi mà người dùng được nhận. Và nay, 24hStore sẽ mang đến cho tất cả các bạn một phần quà cực khủng, đó là việc MIỄN PHÍ hoàn toàn gói bảo hành cực hấp dẫn 24hCare 12 tháng đối cùng mọi những dòng iPhone mới. Kể cả iPhone mới bị lỗi nguồn, màn hình vẫn được 24hStore.vn bảo hành MIỄN PHÍ mà ko mất thêm bất kỳ chi phí nào.

* Lưu ý: chương trình tặng MIỄN PHÍ Gói bảo hành 24hCare 12 Tháng Chỉ áp dụng đối cùng những người mua hàng mua smartphone iPhone mới.

2. Vô tư trả góp – Đặc biệt lãi suất – Chỉ 0%
Đi cùng với ứng dụng tặng miễn phí Gói bảo hành 24hCare 12 tháng cho những dòng iPhone mới, 24hStore còn mang đến cho các bạn ưu đãi “Vô tư trả góp – Đặc biệt lãi suất – Chỉ 0%” áp dụng cho tất cả các dòng máy. Sau đây là chi tiết chương trình:

Hồ sơ gọn.
Lấy máy nhanh chóng sau 15 phút kiểm duyệt.
Hoàn toàn không có lãi suất.
khuyen_mai_anh_4

Điều kiện: người mua hàng mua smartphone tại 24hStore sẽ được áp dụng trả góp 0% lãi suất qua ngân hàng HD Bank cung ứng đủ các điều kiện sau đây:

Là công dân Việt Nam.
Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).
Có đầy đủ Chứng Minh Nhân Dân, Giấy Phép Lái Xe ( còn hạn cầm ).
Hộ Khẩu Bản Chính (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu đồng có thể thay thế Hộ Khẩu Bản Chính bằng Giấy Phép Lái Xe.
Dưới 5 tr trả trước từ 50%.
Dưới 10 tr trả trước từ 60%.
Khi kiểm duyệt hồ sơ xong sẽ gửi lại ko giữ bất cứ giấy tờ gì của người mua hàng.
* Lưu ý: chương trình tư vấn trả góp lãi suất 0% sẽ áp dụng cho mọi các dòng máy tại 24hStore.