iPhone X đã chính thức có hàng tại 24hStore – Ưu đãi nhiều vô kể, giá tốt nhất thị trường

Cuối với thì sau bao nhiêu ngày chờ đợi, tin tức iPhone X đã chính thức có hàng tại 24hStore cũng đã được xác nhận. Hãy nhanh tay đặt hàng để trở thành người Việt Nam đầu tiên sở hữu iPhone X trong tay nào!

iPhone X đã chính thức có hàng tại 24hStore – Một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhập về iPhone X

iphone x

iPhone X đã có hàng tại 24hStore đặt mua ngay http://24hstore.vn/nhom-san-pham/iphone-x

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ: 0988.24.24.24 – 1900.0351

Là một trong những doanh nghiệp nhập hàng iPhone X sớm nhất tại Việt Nam, ngay khi phiên bản phiên bản này vừa được Apple xuất xưởng thì ngay lập tức 24hStore đã có hàng trong tay và sẵn sàng chuyển đến tận tay những người mua hàng thân thương.

Do đó, đặt mua ngay iPhone X tại 24hStore vào lúc này các bạn sẽ có cơ hội trở thành người Việt Nam đầu tiên sở hữu siêu phẩm chiếc điện thoại đình đám nhất ngày nay. với với đó là cơ hội được hàng chục tr tín đồ công nghệ trên toàn quốc biết đến! Khi đó, mỗi khi người dùng iFan Việt bàn luận về iPhone X, chắc chắn họ sẽ ko thể ko nhắc đến tên của các bạn đâu!

iPhone X đã chính thức có hàng tại 24hStore – Ưu đãi rất nhiều vô kể, mức giá tốt nhất thị trường

Mua iPhone X tại 24hStore, các bạn sẽ có cơ hội mang trên mình phiên bản này với mức giá tốt nhất trên thị trường, cùng với đó là việc được nhận ngay vô vàn ưu đãi như trả góp lãi suất 0%, bảo hành 18 tháng, giao hàng miễn phí tận nơi,…. chi tiết như sau:

hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%.
Bảo hiểm rơi vỡ mặt kính.
Miễn phí dịch vụ phủ nano cao cấp dành cho điện thoại.
Bảo hành mở và lớn lên đến 18 tháng.
tư vấn cài đặt hệ điều hành miễn phí TRỌN ĐỜI.
Cơ hội nhận ngay những quà tặng đi kèm vô với thu hút.
giao-dien-iphone-x-1

iPhone X đã chính thức có hàng tại 24hStore và bạn hãy nhanh chân để trở thành người Việt Nam đầu tiên sở hữu sản phẩm điện thoại này nhé! Cơ hội mua iPhone X với mức giá tốt nhất thị trường, vô vàn ưu đãi thu hút kèm cùng những phần quà tặng không thể bỏ lỡ đang kỳ vọng bạn đấy!