iPhone/ iPad ngày càng trở thành một thiết bị công nghệ không thể thiếu đối với người tiêu dùng, với những lợi ích mà nó đem lại là không hề nhỏ chút nào. Các mẹo vặt sau cũng tương tự như thế, có tính năng sẽ giúp bạn chữa cháy trong lúc cần thiết.

Sạc nhanh hơn chỉ với củ sạc iPad

Đây là biện pháp chữa cháy khá hữu hiệu, vì củ sạc của iPad có công suất cao hơn iPhone giúp cho việc sạc pin thiết bị được cải thiện nhanh hơn rất nhiều. Mặc dù một số người cho rằng công suất lớn hơn có thể làm tổn hại pin iPhone như nóng pin và chai pin, thế nhưng chưa có bất kì thử nghiệm nào xác minh được điều này.

gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau

Một điều nữa khi để chế độ máy bay, iPhone/ iPad của bạn sẽ sạc nhanh hơn rất nhiều. Nếu kết hợp với việc sử dụng đầu sạc iPad, chóng mắt thiết bị của bạn sẽ nhánh chóng được nạp đầy năng lượng ngay thôi

Nhưng cũng đừng vì nó mà lạm dụng điều này quá đáng, biết đâu nó sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng thì sao.

Cải thiện camera bằng cách chỉnh độ sáng

gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau

Ứng dụng camera mặc định của iOS 8, 9 được Apple cải thiện tương đối nhiều. Tính năng tăng giảm lượng sáng của hình ảnh, theo đó cũng đã được cải thiện đáng kiển. Chỉ với thao tác vuốt lên hoặc vuốt xuống ở điểm lấy nét, người dùng có thể làm cho tấm hình sáng lên hoặc tối đi.

Sử dụng lò xo bút để bảo vệ dây sạc

Mẹo này khá phổ biến hiện nay, vì những dây sạc iPhone, iPad chính hãng không hề rẻ một chút nào. Nếu như dây sạc của bạn có dấu hiệu nứt, hãy sử dụng lò xo bút bi sau đó cuộn xung quanh dây sạc để giữ độ bền trong thời gian dài.

gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau

Hãy quấn lò xo quanh chân sạc phần cao su, bạn có thể áp dụng với tai nghe iPhone, cũng tương tối tốt.

Chọn chế độ nghe nhạc khác để thưởng thức tốt hơn

gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau
Bạn có thể tùy chỉnh chế độ nghe nhạc khác nhau để “hợp tai” hơn. Tùy chọn Settings – Music sau đó truy cập vào EQ, bạn có thể tùy chỉnh âm thanh mình nghe thấy với ứng dụng âm nhạc mặc định. Chắc chắn tùy chỉnh nhỏ này sẽ giúp khả năng nghe nhạc trên iPhone được cải thiện phần nào.

Bật đèn LED báo hiệu khi có thông báo hoặc tin nhắn

gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau

Để bật tính năng này, bạn vào Settings – General – Accessibility sau đó bật tính năng “LED Flash for Alerts”. Lưu ý: Bạn cần khởi động lại máy để tính năng này thực thi.

Bên trên là 5 tính năng, tương đối cần thiết để phục vụ nhu cầu thường ngày của người dùng. Có thể sẽ giúp bạn chữa cháy phần nào.