iPad dù được đánh giá là một sản phẩm máy tính bảng chất lượng nhưng đôi lúc thiết bị này vẫn gặp phải các lỗi nhỏ khiến bạn khó chịu trong quá trình sử dụng như hết pin nhanh, chậm chạp,… Đừng quá lo lắng 24h sẽ giúp bạn những thủ thuật sau đây có thể khắc phục nhanh việc máy nhanh hết pin.

ipad mini 2, 3 cu gia re 1
Pin iPad hết nhanh là khi thời lượng dùng pin thấp. Khi thấy có dấu hiệu cạn pin nhanh thì tắt các ứng dụng chạy nền, thay đổi các thiết lập liên quan đến kết nối Bluetooth, Wifi, 3G, dịch vụ định vị, gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết,… Để tắt tính năng chạy nền cho các ứng dụng, bạn vào Settings > General và chọn Background App Refresh hoặc chuyển các ứng dụng không muốn chạy nền sang OFF nhưng khi muốn cập nhật lại thì bạn phải bật ứng dụng lên và thực hiện thủ công để tải về nội dung mới.
Ngoài ra, bạn cũng có thể vào Settings > Privacy và chọn Location Services. Sau đó, bạn kéo xuống dưới cùng và chọn System Services và tắt đi các dịch vụ cần đến chức năng định vị GPS làm tiêu tốn nhiều năng lượng của pin. Bạn nên tắt các tùy chọn như Location-Based iAds, Popular Near Me và chức năng lưu thông tin địa điểm vừa đi qua – Frequent Locations.

gia ipad mini 4 gia bao nhieu tai tphcm
Để kiểm tra xem ứng dụng nào làm tốn pin nhất trên iPad thì bạn vào General > Usage > Battery Usage và chuyển qua lại hai tùy chọn Last 24 Hours và Last 2 Days để xem ứng dụng nào làm tốn nhiều năng lượng nhất.
Và còn nhiều trường hợp khác nữa 24h sẽ cập nhật và chia sẻ với bạn lần sau. Nếu không khắc phục được những lỗi nói trên bạn có thể liên hệ Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành 24h: 1900.5555.34 để được hõ trợ tư vấn tốt nhất.