quý vị đang có được một chiếc HTC M7 và M8 với thiết kế, hình dáng bắt mắt và cấu hình mượt mà? nhưng, quý vị lại không biết làm cách nào để chụp hình màn hình trên hai model này? Nếu chưa biết thì bạn có thể Xem thêm 3 phương pháp chụp ảnh màn hình đơn giản và hiệu quả tạo chiếc HTC M7 và M8 sau đây nhé.

Cách 1: Power + nút giảm âm lượng

lựa chọn thứ hai để chụp màn hình HTC M7, M8 là sử dụng phương pháp tiêu chuẩn được tìm xuất hiện trên hầu hết thiết bị chạy trên nền tảng Android. đơn giản chỉ cần xác định vị trí nút Power hay nút giảm âm lượng.

tương đương như phương pháp đầu tiên, bạn sẽ nghe xuất hiện một âm thanh màn trập kêu lên và thông báo biểu thị một hình ảnh chụp màn hình HTC M7, M8 thành công. ảnh chụp màn hình HTC M7, M8 được lưu vào thư mục hình ảnh.
Cách 2: Nút Power + Home

Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên bạn sẽ cần kết hợp giữa 2 nút Power và nút Home bằng cách bấm giữ nút Power, sau đó nhấp vào Home để chụp ảnh màn hình HTC M7, M8.

Nếu đã thành công trong việc chụp ảnh màn hình điện thoại HTC, quý vị sẽ nghe tiếng màn trập máy kêu lên. bạn cũng sẽ nhận được bản xem trước nhỏ của ảnh chụp màn hình HTC M7, M8, cũng như một món quà thông báo trong menu thông báo trên màn hình HTC M7, M8.

Cách 3: Qua menu Quick Settings

chức năng mới nhất của các phiên bản máy HTC mới đó là Quick Settings Menu rất tiện dụng, cho phép người dùng truy cập vào một loạt các chọn lựa, bao gồm cả lấy hình ảnh chụp màn hình HTC M7, M8. Để truy cập vào menu này, quý vị chỉ cần kéo bóng thông báo xuống bên dưới khi đang trên màn hình HTC M7, M8 để mở một loạt tùy chọn có sẵn.