Chiếc iPad Mini của bạn đang gặp vấn đề do bạn bất cẩn hay thiết bị vô tình bị va đập mạnh gây bể màn hình ? Bạn đang đau đầu và lo lắng vì không biết thay màn hình iPad Mini ở đâu chất lượng mà không bị chặt chém giá ?

gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau

Hiện nay, có nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa iPad nhưng bạn không thể biết nơi nào uy tín chất lượng để lựa chọn ? Nếu bạn cần sửa chữa thay màn hình iPad Mini thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa bởi các dịch vụ quảng cáo thay màn hình chính hãng, zin, giá rẻ,… và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Tuy nhiên, những linh kiện thay thế này thường là hàng trôi nổi, có chất lượng kém hoặc màn hình đã vỡ được ép kính lại. Để tránh vào nhầm những cửa hàng kém uy tín này thì trước khi thay màn hình iPad Mini, bạn nên tham khảo những địa chỉ uy tín có kinh nghiệm nhiều năm.

thay man hinh ipad mini

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ uy tín, quen thuộc trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính bảng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo với chuyên môn cao, iPad Mini bị bể mặt kính sẽ được kiểm tra kỹ càng và báo đúng lỗi cho khách hàng trước khi sửa chữa. Đảm bảo mặt kính sao khi thay sẽ như mới, và màn hình sau khi thay sẽ hoạt động mượt mà không bị dính lỗi nào nữa. Ngoài ra, sửa chữa iPhone, iPad tại 24h sẽ được bảo hành vĩnh viễn chỉ có tại 24h.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com