Giá iPad Mini giá bao nhiêu ? Nếu so sánh giữa iPad Mini và iPad Air. Thì iPad Mini có phần lợi thế hơn, trước mắt thì giá bán một phần nào rẻ hơn iPad Air. Về tính năng cấu hình tương tự như nhau, nhưng thiết kế vì là iPad Mini có phần nhỏ hơn hàng chính hãng, chỉ với 7,9 inch. Nên giá iPad Mini rẻ hơn iPad Air một chút.

gia ipad mini gia bao nhieu

Tính đến thời điểm hiện tại thì iPad Mini 4 là dòng cao cấp nhất của model iPad Mini. Sở hữu bộ phần cứng nâng cấp, các tính năng mới đều được Apple ưu ái cho thêm cả vào iPad Mini 4. Độ hiển thị hình ảnh được cải thiện nâng cấp đáng kể hơn model trước.

Ngoài ra, nếu xét về thị phần độ đa dụng cho người dùng thì iPad Mini có lẻ chiếm phần thắng cao hơn và được nhiều người trọng dụng hơn. Xét doanh số thị phần thì iPad Air và iPad Mini khá chênh lệch thi phần nhỉnh là về iPad Mini.

gia ipad mini gia bao nhieu

Tại thị trường Việt, iPad Mini vẫn đang có doanh số khá ảm đạm, iPad Air tương tự như thế. Cho thấy xu hướng người dùng Việt hiện nay không còn mặn mà với tablet như trước, Và họ cần những thiết bị “nhỏ gọn” mà vẫn có thể giải trí bất cứ lúc nào. Doanh số iPad Mini, iPad Air ảm đạm kéo theo hệ lụy các nhà buôn, buộc phải có chính sách hạ giá hoặc ưu đãi nhằm kích cầu người tiêu dùng.

Có thể nói trong thời gian tới giá iPad Mini giá bao nhiêu và iPad Air có thể giảm đi một chút và đây sẽ là cơ hội để người dùng sở hữu tablet đến từ thương hiệu Apple.