Qua khảo sát đánh giá iPad Mini 4 từ các chuyên gia trên các diễn đàn công nghệ có tiếng trên toàn thế giới qua đó, nhiều người cho rằng iPad Mini 4 sẽ là sự lựa chọn sáng suốt để thay thế iPad Air 2. Được biết iPad Mini vốn đã sở hữu thân hình nhỏ gọn, mỏng mánh, qua các đời sản xuất cải tiến và nâng cấp.

Tính đến thời điểm hiện tại iPad Mini 4 là dòng cao cấp nhất của model iPad Mini ra đời. Sở hữu bộ phần cứng nâng cấp, các tính năng mới đều được Apple ưu ái cho thêm cả vào iPad Mini 4. Độ hiển thị hình ảnh được cải thiện nâng cấp đáng kể hơn model trước. Qua lời chia sẽ từ ông P. Schiller (phó giám đốc Apple)” chúng tôi mang đến hiệu năng, sức mạnh từ iPad Air 2 sang iPad Mini 4 đồng thời giảm trọng lượng kích thước, làm cho iPad Mini 4 về đúng chất Mini của nó”.

gia ipad mini 4 gia bao nhieu

Nhìn chung về thiết kế iPad Mini 4 không hoàn toàn thay đổi cho lắm, Apple đã loại bỏ đi phím cứng chế độ “lock/mute”. Nhận xét riêng về cấu hình iPad Mini 4 được trang bị Ram 2GB, bộ vi xử lý chip A8 64 bit thế hệ mới nhất cho chất lượng trải nghiệm lướt game, chơi game từ người dùng đều không phải load lại như các model trước. Camera máy được Apple nâng lên và cho ra chất lượng ảnh tốt hơn.

gia ipad mini 4 gia bao nhieu

Tóm lại iPad Mini 4 vẫn là sự lựa chọn tốt dành cho người dùng, tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài việc sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, thời lượng pin cao chót vót, không những thế thiết kế lại được thon hơn, gọn hơn rất nhiều. Nếu như các model iPad Mini trước đều gây thất vọng, người dùng hiện nay đã có một sự lựa chọn, nâng cấp đáng kể nhất.