Có thể nói Xiaomi Redmi note 3 Pro chính là smartphone tầm trung phổ biến và được cộng đồng công nghệ săn đón nhiều nhất hiện nay. Thiết kế sang trọng nhôm nguyên khối và được trình làng công chúng cách đây không lâu. Máy trang bị cảm biến vân tay siêu chạy 1 chạm, sở hữu viên pin lên đến 4000mAh. Hơn 1 triệu đơn hàng trong vài trờ đầu đăng bán trên thị trường.

xiaomi xach tay
Đây vốn chính là sự nâng cấp hoàn hảo về mọi mặt dành cho, người tiền nhiệm trước đó chính là Xiaomi Redmi Note 3, tuy màn hình máy chỉ ở dạng FullHD, nhưng Xiaomi họ đã thêm vào công nghệ Xiaomi Sunlight Display và khả năng hiển thị thông minh, giúp đem lại sự phản chiếu về màu sắc hình ảnh, ngay cả điều kiện trắng ngoài trời.
Tuy nhiên, Xiaomi Redmi Note 3 Pro chưa chính thức bán tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế máy mới 100% là hoàn toàn khó có thể kiếm vào thời điểm này. Trên thị trường đa số Xiaomi Redmi Note 3 Pro điều là hàng xách tay và Xiaomi Redmi Note 3 Pro sở hữu giá vô cùng hợp lý vào thời điểm này. Giá hiện tại giao động vào khoảng 3tr690k đến 3tr900k.

xiaomi note 3 xach tay
Nếu bạn đã và đang có nhu cầu sở hữu Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Hiện tại, chỉ duy nhất tại 24hStore kinh doanh Xiaomi Redmi Note 3 Pro theo hình thức máy mới 100%, bảo hành toàn diện 12 tháng, chính vì thế bạn lo ngại về chất lượng máy xách tay, máy qua sử dụng không được như muốn. Thì 24hStore sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn.