iPad Air từ lâu đã được biết đến như một thiết bị mang tính giải trí tuyệt vời trong phân khúc tầm trung đáng sở hữu nhất của nhà “Táo khuyết” hiện nay.

iPad-Air-vs-Galaxy-Tab-A6-10-6iPad Air có màn hình hiển thị khá nét cùng cấu hình mạnh mẽ. Và nhờ iOS nên khả năng chơi game, đa nhiệm khá ấn tượng so với những đối thủ ngang tầm đang cạnh tranh trên thị trường công nghệ trong thời điểm này.

Thiết kế iPad Air có nổi bật như “nhà Táo” đã khoe?
Nhìn chung, iPad Air có màn hình sắc nét, độ tương phản và góc nhìn tốt, tỷ lệ màn hình phù hợp, hiệu năng khá, có thể gánh được tất cả các game nặng trên iOS, đặc biệt là khả năng đồ họa 3D rất ấn tượng.

iPad-Air-vs-Galaxy-Tab-A6-10-18

Lúc mới ra mắt, chiếc iPad Air này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng về ngoại hình nhờ viền màn hình được làm gọn hơn đáng kể. Đồng thời máy cũng nhẹ hơn và các cạnh cũng không vót sắt như iPad trước đó của nhà “Táo” mà được bo cong nhẹ nhàng giúp cầm nắm thoải mái.

Màn hình iPad Air được trang bị độ phân giải cao hơn nhưng độ dày mỏng hơn, việc sử dụng và di chuyển cũng thuận tiện hơn. Việc này giúp cho chiếc iPad Air có thể vượt mặt các iPad ngang tầm khác một cách dễ dàng. Bạn sẽ có thể dễ dàng nhận ra điểm này trên màn hình.

Hiệu năng iPad Air xài lâu vẫn khỏe chán

giao-dien-ipad-air

Nền tảng iOS của nhà “Táo” vẫn tuyệt vời hơn hết nhờ tối ưu phần cứng. Tuy iPad Air được trang bị con chip 2 nhân như Apple A7 cũ kỹ cùng RAM 1GB nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ trong những trận chiến trên game nặng như N.O.V.A 3 hay Asphalt 8 vẫn mượt mà và đẹp mắt.

Ngoài ra, Camera iPad Air còn cho hình ảnh màu sắc thực tế hơn những thiết bị khác và ít nịnh mắt hơn.

Viên pin sắp xỉ đạt đến 8.600 mAh mang đến thời gian sử dụng khoảng 8 giờ dưới cường độ dùng nhẹ, nếu cường độ sử dụng tối đa thì đạt 5 giờ đủ để bạn làm việc trong 1 ngày trọn vẹn.

Với phân khúc tầm trung thì iPad Air vẫn chiếm lĩnh được thị trường và đáng sỡ hữu nhất hiện nay. Bạn có thể đến hoặc liên hệ Hotline bên dưới để được trải nghiệm trực tiếp chiếc iPad Air này.