Trong tháng 4 vừa qua, Apple đã chính thức phát hành bản nâng cấp cập nhật iOS 9.3.2 cùng nhiều cải tiến và fix một số lỗi còn tồn tại hay bị người dùng phàn nàn quá nhiều ở bản cập nhất trước. Tuy nhiên, nếu bạn đang xài iPad Pro 9.7 inch thì hãy khoan cập nhật đã, vì nếu cập nhật thì bạn sẽ hối hạn khi chiếc iPad Pro của của chẳng khác gì cục gạch.

gia ipad mini 4 gia bao nhieu

Theo nhiều phản hồi của người dùng trong khoảng thời gian vừa rồi đã cập nhật, nhưng người dùng đã và đang sử dụng máy iPad Pro 9.7 inch sau khi cập nhật lên iOS 9.3.2 thì bị dính lỗi Error 567 và máy sẽ yêu cầu kết nối iTunes dù đã tắt nguồn bật lại chục lần. Và theo như những gì mà các kỹ thuật viên tại 24h cho biết, Error 56 là một lỗi liên quan đến phần cứng của máy.

Lỗi này thường không quá là nghiêm trọng cho lắm, và theo như hướng dẫn của lỗi thì các bạn có thể khắc phục lỗi hệ điều hành iOS 9.3.2 bằng cách: Tiến hành cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất (phiên bản mới nhất hiện tại là 12.3.3.17), kiểm tra kỹ các cáp kết nối cùng với các đường truyển dẫn vào máy và tốc độ mạng, hoặc restore lại iPad Pro. Tuy nhiên, nhiều người thử và áp dụng theo cách này nhưng kết quả vẫn không cải thiện gì nhiều, hậu quả để lại là một cục chặn giấy có kích thước 9.7 inch.

gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau

Hướng giải quyết tốt nhất bây giờ là bạn hãy chờ đợi phiên bản cập nhật mới. Apple sẽ sớm cập nhật khi lỗi phần cứng ngày xảy ra một nhiều nếu không giải quyết sẽ dẫn đến việc người dùng tẩy chay iPad Pro.