Sau khi trình làng iPhone 7, Apple đã giảm giá cho hàng loạt sản phẩm của mình trong đó có iPad Pro 9.7 inch và 12.9 inch. Theo đó, các mẫu iPad Pro 128 GB, 256 GB và LTE đều giảm 100 USD. Với những khách hàng có nhu cầu lưu trữ cao hoặc kết nối di động thì đây là sản phẩm đáng mua nhất.

Cụ thể, giá iPad Pro được liệt kê chi tiết trong bảng dưới đây:

iphone7ramatlalucratthichhopdemuaipad

Dưới đây là mức giá chưa giảm:

iphone7ramatlalucratthichhopdemuaipad-1

Một chiếc iPhone 6s Plus dung lượng 128GB có giá 749 USD trong khi iPad Pro 9.7 inch bản 128 GB (Wifi) chỉ có giá 699 USD. Nếu bạn bỏ ra thêm 50 USD, 799 USD bạn sẽ có ngay chiếc iPad Pro 9.7 inch bản 256 GB. Một mức giá quá tuyệt vời so với trước đây.

Ngoài ra, Apple còn thực hiện nâng cấp với iPad Air 2, iPad mini 4 và iPad mini 2. Những dòng iPad này sẽ được tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ và giữ nguyên mức giá. Riêng iPad mini 2 chỉ còn phiên bản dung lượng 32 GB.

Rõ ràng, như bạn thấy trong bảng giá ở trên, đây là thời điểm không thể tốt hơn để quyết định sắm cho mình một chiếc iPad.

Bỏ túi 5 kinh nghiệm cần biết khi mua iPad cũ

Các bạn lưu ý, nếu mua iPad Pro thì phải cập nhật giá iPad thường xuyên hằng ngày vì Apple điều chỉnh giá hằng ngày và bắt buộc các địa điểm bán hàng phải cập nhật trên web công khai, như vậy bạn sẽ không phải mua hớ và bị thương buôn “làm giá” quá cao. Hơn hết, bạn nên chọn địa điểm tin cậy uy tín và chất lượng để không phải mua nhầm hàng dựng, hàng kém chất lượng đẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” không đáng có.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew