Màn hình iPad Mini luôn là phần quan trọng nhất của máy, bạn sẽ không thể làm được các thao tác đối với iPad Mini nếu như màn hình bị hỏng. Khi gặp vấn đề về màn hình iPad Mini bạn phải thay màn hình cho máy thì mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, kinh nghiệm người dùng nên có khi thay màn hình là không được bỏ qua.

Những lưu ý người dùng cần nhớ thay màn hình iPad Mini

1. Chọn cửa hàng thay màn hình iPad Mini chính hãng, uy tín nhất

Hàng chính hãng sẽ có chất lượng tốt hơn so với hàng “lô”. Mặc dù hàng “lô” giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng lại rất tồi tệ và không an toàn. Vì vậy, bạn nên chọn cửa hàng thay thế linh kiện chính hãng để thay màn hình cho chiếc iPad Mini của mình.

gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau

Bạn nên kiểm tra các thông số trên màn hình iPad Mini mà cửa hàng cung cấp.
Kiểm tra xem tem chính hãng của nhà sản xuất Apple xem có sắc nét hay mờ. Nếu tem dán trên màn hình iPad mini bị mờ thì bạn nên cẩn trọng với màn hình mà bạn đã thay.
Kiểm tra màn hình bằng cách thử một giọt nước lên màn hình xem màn hình có bị ngắm nước không. Nếu có thì là hàng “dởm”.
Kiểm tra độ cảm ứng , nếu được bạn nên đề nghị kỹ thuật viên lắp màn hình đó vào máy bạn để kiểm tra độ cảm ứng trên màn hình xem chất lượng màn hình đó có như màn hình chính hãng trước đó bạn sử dụng không.
Chế độ bảo hành là yếu tố tiếp theo làm khách hàng tin tưởng và yên tâm về chất lượng, vì vậy bạn nên chọn địa điểm có chế độ bảo hành tốt khi thay màn hình iPad Mini. Nếu không có chế độ bảo hành thì có thể hàng linh kiện đó không đảm bảo chất lượng.

2. Kiểm tra quy trình thay màn hình iPad Mini tại cửa hàng chuyên nghiệp, uy tín

“Luộc đồ” là tình trạng phổ biến của những nơi không uy tín. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn địa điểm cửa hàng thay thế và sửa chửa iPad Mini cho phép bạn quan sát trực tiếp quá trình sửa chửa, như vậy sẽ yên tâm hơn.

3. Quy trình thay màn hình iPad Mini tại cửa hàng chuyên nghiệp, uy tín như sau:

1. Bộ phận tiếp tân và các chuyên viên thuật sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng màn hình, phần cứng mainboard trên chiếc iPad Mini của bạn và xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp tối ưu nhất bao gồm :

Màn hình không hiển thị, mở không lên -> Tiến hành kiểm tra mainboard, phần cứng, chạy lại phần mềm (Tiết kiệm 80% chi phí thay nguyên bộ).
Màn hình bị bể kính nhưng chức năng hiển thị, cảm ứng bình thường -> Thay, ép mặt kính zin (Tiết kiệm 70% chi phí thay nguyên bộ).
Màn hình bị liệt cảm ứng (liệt điểm, liệt hàng, liệt hoàn toàn) -> Thay cảm ứng zin sẽ hoạt động ổn định (Tiết kiệm 50% chi phí thay nguyên bộ).
Màn hình bị bể hoàn toàn, liệt cảm ứng -> Tiến hành thay màn hình cảm ứng nguyên bộ chính hãng.
benh-vien-dien-thoai-hai-bon-gio-thay-man-hinh-ipad2
2. Tiếp tân kiểm tra và tư vấn cho khách hàng giải pháp, ký nhận linh kiện màn hình, mặt kính iPad Mini
3. Chuyên viên phần mềm tiến hành sao lưu, backup dữ liệu để bảo toàn thông tin khách hàng trảnh khỏi các mất mát đáng tiếc nhất khi máy gặp sự cố sau này.
4. Chuyên viên kỹ thuật phần cứng tiến hành tháo ráp, thay hoặc ép lại màn hình, mặt kính cho iPhoad Mini hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các lỗi hiển thị, sọc, nhòe thường gặp ở màn hình.
5. Sau khi hoàn tất, khách hàng được kiểm tra lại chất lượng hiển thị, màu sắc của màn hình, độ nhạy của cảm ứng để đảm bảo khách hàng hài lòng 100%.
6. Nhân viên tiếp tân tiến hành dán tem bảo hành toàn bộ phần cứng, phần mềm với chế độ bảo hành vĩnh viễn cho màn hình iPad Mini của bạn.
4. Kiểm tra màn hình iPad Mini trước khi ra về

ZTd701XkT4QJguFU0irI

Sau khi thay màn hình iPad Mini xong bạn nên kiểm tra lại để tránh tình trạng bị thay thế màn hình “dởm”. Đồng thời, lựa chọn cửa hàng có chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất để thay màn hình iPad Mini để tạo cảm giác tin tưởng nhất nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…