Trên thị trường smartphone, Samsung Note 7 đang ở mức giá khá rẻ được người dùng quan tâm nhưng, Xiaomi Mi Note 2 gần đây lại được quan tâm nhiều hơn và mới đây thông tin về ngày ra mắt và giá bán của chiếc phablet này bao nhiêu cũng được tiết lộ.

xiaomi-mi-note-2-600×400

Theo nguồn tin đáng tin cậy từ quê nhà Xiaomi vừa chia sẻ, Xiaomi Mi Note 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/7 tới đây, chiếc smartphone này có hiết kế màn hình 5.7 inch, RAM 6GB, sử dụng chip Snapdragon. Tuy nhiên, nguồn tin này vẫn chưa cho biết chip Snapdragon là dòng nào, nhưng nhiều chuyên gia công nghệ dự đoán ít nhất nó cũng phải là Snapdragon 820.

Cũng theo nguồn tin này, Snapdragon sẽ đi kèm với mức giá là 375 USD khoảng 8.3 triệu đồng. Với thông tin này, ngày 25/7 mới chính ra mắt Xiaomi Mi Note 2, nhưng trước đây vài ngày “Mì xào” đã đăng tải một hình ảnh quảng cáo cho Mi Note 2 với dòng chữ “2>5”, rất có thể đây là cách viết chơi chữ của ngày 25/7.

Bất luận là gì chăng nữa thì cũng chỉ còn 2 tuần nữa thôi thì mọi chuyện sẽ chính thức sáng tỏ, các bạn cùng chờ xem hãng “Mì xào” này sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho chúng ta nhé.

Nếu bạn nào đang có ý định tậu chiếc Xiaomi Mi Note 2 này thì ngay từ bây giờ các bạn nên tìm cho mình địa chỉ tin cậy và uy tín để mua, bởi vì tình trạng hàng kém chất lượng trên thị trường nước ta vẫn còn đang mất kiểm soát khá nặng nề.