Sử dụng iPad, điều mà người dùng quan tâm nhất là làm sao bảo vệ màn hình iPad để giữ tuổi thọ cao nhất cho iPad bởi màn hình iPad cực kỳ quan trọng. Chình vì vậy, mình sẽ mách các bạn 3 mẹo bảo vệ màn hình iPad Pro trong bài viết sau đây, để các bạn không phải lo lắng về việc không biết cách là thế nào để bảo vệ màn hình iPad Pro.

308_zwbdd2yy0f

Sử dụng miếng dán màn hình iPad

Có một số người dùng cho rằng màn hình mặt kính iPad Pro rất khó trầy xước và rạn nứt nên họ chủ quan không sử dụng miếng dán màn hình cho iPad Pro. Đến khi màn hình iPad Pro xuất hiện những vết trầy xước do vô tình làm rơi hoặc để vật nặng lên thì lại khó chịu với các vết trầy này vì các vết trầy làm cho các thao tác trên màn hình không còn nhạy. Chính vì vậy, các bạn phải dán miếng dán màn hình cho iPad Pro tránh những vết trầy xước đáng tiếc trên màn hình của iPad Pro.

308_x1sxrdylla

Miếng dán màn hình sẽ bảo vệ màn hình của bạn khỏi những vết trầy xước và không làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng của iPad Pro.

Hạn chế va đập, rơi rớt iPad Pro
308_62rcrawyso

iPad Pro có kích cỡ lớn nên việc cầm nắm sẽ có một số bất tiện, thậm chí là rơi rớt hay va đập ngoài ý muốn. Nếu rơi rớt hoặc va đập thì iPad Pro sẽ hư hỏng khác nhau tùy vào mức độ lực va đập. Có thể iPad Pro sẽ hư hỏng các bo mạch bên trong hoặc có thể dẫn đến màn hình, mặt kính bị vỡ, hoặc tệ hơn là liệt luôn màn hình cảm ứng. Những lúc như vậy, thay màn hình iPad Pro là cách duy nhất mà bạn có thể làm, lúc đó bạn sẽ mất một khoảng chi phí khá cao. Tuy nhiên, khi thay màn hình iPad Pro mới chưa chắc iPad có thể hoạt động được hiệu quả và chất lượng như màn hình lúc đầu.

Cách tốt nhất là bạn hạn chế rơi rớt va đập iPad Pro bằng cách sử dụng ốp lưng để giảm lực va đập, như vậy bạn có thể sử dụng iPad Pro lâu dài và bền bỉ.

Vệ sinh thường xuyên và đúng cách cho iPad Pro
308_byjpwrkzju

Quên hoặc không vệ sinh cho iPad Pro là thói quen không tốt để bảo vệ màn hình iPad. Các chuyên gia công nghệ khuyên người dùng iPad rằng nên vệ sinh cho iPad ít nhất 1 tuần 1 lần vì sau một tuần sử dụng, màn hình iPad của bạn sẽ bám đầy bụi và mồ hôi từ tay của bạn, điều này không hề tốt đối với màn hình, vì thế bạn phải lau chùi chúng.

Lau chùi iPad Pro rất đơn giản, không mất nhiều thời gian của người dùng. Bạn nên sử dụng vải mềm để lau, không nên dùng các vật liệu cứng để vệ sinh iPad.

Thay vào đó, dùng các loại nước lau chuyên dụng cho màn hình cảm ứng, tránh những hóa chất lau chùi không có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, vì nhưng hóa chất tẩy rửa lau chùi có thể làm hư hỏng màn hình iPad Pro.

với một thiết kế màn hình đẹp như iPad Pro, chẳng người dùng nào muốn trên đó lại xuất hiện những vết nứt hay trầy xước vô duyên và xấu xí. Vì vậy, bạn hãy lên kế hoạch bảo vệ iPad một cách hiệu quả nhất. Ít nhất là tuân thủ 3 điều ở trên mà mình vừa gợi ý. Có như vậy iPad Pro của bạn mới trở nên bền bỉ hơn.

Nếu như đã cố gắng bảo vệ màn hình iPad Pro rồi mà “định mệnh” vẫn vỡ màn hình hoặc hư hỏng màn hình iPhone thì bạn hãy tìm đến các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín đế tiến hành hành “khám bệnh” và thay màn hình iPad Pro.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351