iPad Air 2 của Apple đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường công nghệ hiện nay. Bởi iPad Air 2 sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn sản phẩm tiền nhiệm trước đó, nên việc sở hữu molde này là niềm ao ước của nhiều người dùng. Cùng 24hStore điểm qua 6 nâng cấp mới của iPad Air 2 làm người dùng chao đảo trong thời gian qua nhé.

gia ipad mini gia bao nhieu
1. iPad Air 2 được tích hợp Touch ID cho phép người dùng có thể khóa máy bằng vân tay. Đặc biệt, vân tay này cũng sẽ kết hợp với Apple Pay giúp iPad thành thiết bị đa năng cho phép nười dùng có thể thực hiện thanh toán ứng dụng.
2. So với người tiền nhiệm trước đó thì iPad Air 2 có thiết kế siêu mỏng 7.5mm và nhẹ hơn với trọng lượng chỉ 437 gam tạo cảm giác thoải mái khi dùng.
3. Bộ vi xử lý nhanh và nhạy nhờ sử dụng chip A8X 64-bit làm cho tốc độ CPU của A8X nhanh hơn 40% so với A8 và GPU nhanh hơn 2,5 lần.
4. Chipset A8X giúp iPad Air 2 nâng cấp Camera lên đến 8MP và khả năng quay video slow-motion với tốc độ 120fps mang đến hình sắc nét và chân thật hơn.
5. iPad Air 2 tích hợp Sim: với tính năng này thì có thể cho phép người dùng chuyển đổi nhà mạng mà không cần phải tháo lắp thẻ sim. Cụ thể: vào mục Cellular > Cellular Data Account và chọn nhà mạng mong muốn.
6. Ngoài ra, iPad Air 2 còn có khả năng phản xạ ánh sáng giảm lượng ánh sáng phản xạ ngoài trời xuống 56% giúp khả năng hiển thị được rõ hơn.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà buôn bán sản phẩm iPad Air 2 giả mạo, lừa gạt khách hàng vì vậy, 24hStore khuyến cáo người dùng nên cẩn trọng khi có ý định mua hàng, tốt nhất nên tìm hiểu địa điểm bán hàng uy tín và chất lượng để tránh “tiền mất tật mang” không đáng có.