Apple đã tập hợp rất nhiều các widget tiện ích cho iOS 10, nếu muốn iPhone và iPad cửa bạn hoàn thiện hơn thì hãy tải 11 widget tiện ích dưới đây về nhé

Copied
widget-ios-10-tot-nhat-cho-iphone-ipad

Copied là một chương trình clipboard hữu dụng cho phép bạn lưu văn bản, đường liên kết, hình ảnh bạn sao chép từ web hay bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone và iPad. Bên cạnh đó, Copied còn cho phép bạn truy cập ngay các bản lưu mưới nhất trong clipboard.

2. Go Launcher

widget-ios-10-tot-nhat-cho-iphone-ipad-1

Go Launcher là công cụ hữu hiệu để tăng tốc độ làm việc, cung cấp các widget tùy biến thuận tiện, cho phép tạo ra các lối tắt đến những ứng dụng hay dùng nhất, các website hay ghé nhất,…

3. gTasks

widget-ios-10-tot-nhat-cho-iphone-ipad-2

gTasks có thể đồng bộ gmail và Google Task trên mọi thiết bị Apple giúp bạn xem tất cả những việc cần làm và lịch trong một chỗ duy nhất.

4. Tweety

widget-ios-10-tot-nhat-cho-iphone-ipad-3

Tweety là một widget Twitter giúp bạn cài đặt 2 tài khoản một lúc, xem timeline, lượt nhắc,… bạn có thể thích, đăng lại tweet bằng ứng dụng Twitter mặc định hay của bên thứ 3.

5. Shazam

widget-ios-10-tot-nhat-cho-iphone-ipad-4

Shazam giúp phát hiện ngay lập tức bài hát đang phát tên là gì và cho bạn quyền truy cập vào cỗ máy tìm kiếm ca khúc và nghệ sỹ mạnh mẽ của Shazam.

6. Wikipedia

widget-ios-10-tot-nhat-cho-iphone-ipad-5

Wikipedia có 2 widget là Continue Reading và Top Read. Ứng dụng giúp hiển thị bài báo cuối cùng bạn đọc và hiển thị 3 bài được đọc nhiều nhất trên Wikipedia cùng số lượt xem tương ứng.

Countdowns
widget-ios-10-tot-nhat-cho-iphone-ipad-6

Countdowns có thể đếm ngược đến những thời điểm quan trọng hoặc sự kiện như sinh nhật, ngày lễ, bạn có thể cài đặt đếm ngược cho mỗi sự kiện ngay sau khi nó diễn ra để biết đã bao lâu trôi qua.

ESPN
widget-ios-10-tot-nhat-cho-iphone-ipad-7

ESPN sở hữu widget theo dõi tỉ số trận đấu. Mọi đội bóng ưa thích và những diễn biến trong giới thể thao đều xem được dễ dàng bằng tiện ích này.

9. Cheatsheet

widget-ios-10-tot-nhat-cho-iphone-ipad-8

Cheatsheet là ứng dụng hữu ích cho những thứ mà bạn không bao giờ nhớ nổi như mật mã valy, số chứng minh thư, mật khẩu không quan trọng hay bất kỳ thứ gì không đáng phải ghi nhớ.

10. Weather Underground

widget-ios-10-tot-nhat-cho-iphone-ipad-9

Nếu đã chán widget thời tiết mặc định và muốn nhiều thông tin hơn trong đó có cả bản đồ radar thì Weather Underground là thứ bạn cần tải ngay cho iPhone, iPad.

11. Steve

widget-ios-10-tot-nhat-cho-iphone-ipad-10

Bạn có thể chơi game khủng long không giới hạn trong Google Chrome dưới hình thức widget trên iOS 10. Widget có tên Sêtve sẽ giúp bạn giết thời gian khi không biết làm gì.

Lưu ý: tất cả các Widget bên trên đều được miễn phí cho iPhone và iPad.