Màn hình iPad Mini luôn là phần quan trọng nhất của máy, bạn sẽ không thể thực hiện các thao tác đối với iPad Mini nếu như màn hình iPad Mini bị hỏng. Khi gặp vấn đề về như vậy bạn cần phải thay màn hình cho máy thì mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, thay màn hình iPad Mini ở đâu bạn cũng không thể quá “sơ sài” mà phải biết lựa chọn những địa điểm tối ưu nhất cho chiếc máy tính bảng của mình nhé.

gia ipad mini gia bao nhieu

Chọn cửa hàng thay màn hình iPad Mini chính hãng

Hàng chính hãng sẽ có chất lượng tốt hơn so với hàng “lô”. Mặc dù hàng “lô” giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng lại rất tồi tệ. Vì vậy, bạn nên chọn cửa hàng thay thế linh kiện chính hãng để thay màn hình cho chiếc iPad Mini của mình.thay linh kien phu kien ipad(1)

Bạn nên kiểm tra các thông số trên màn hình iPad Mini mà cửa hàng cung cấp.
Kiểm tra xem tem chính hãng của nhà sản xuất Apple xem có sắc nét hay mờ. Nếu tem dán trên màn hình iPad Mini bị mờ thì bạn nên cẩn trọng với màn hình mà bạn đã thay.
Kiểm tra màn hình bằng cách thử một giọt nước lên màn hình xem màn hình có bị ngấm nước không. Nếu có thì là hàng “dởm”.
Kiểm tra độ cảm ứng, nếu được bạn nên đề nghị kỹ thuật viên lắp màn hình đó vào máy bạn để kiểm tra độ cảm ứng trên màn hình xem chất lượng màn hình đó có như màn hình chính hãng trước đó bạn sử dụng không.
Nên chọn cửa hàng có chế độ bảo hành và giá cả khi thay màn hình iPad Mini

Chế độ bảo hành là yếu tố làm khách hàng tin tưởng và yên tâm về chất lượng, vì vậy bạn nên chọn địa điểm có chế độ bảo hành tốt khi thay màn hình iPad Mini. Nếu không có chế độ bảo hành thì có thể hàng linh kiện đó không đảm bảo chất lượng. Bạn nên chú ý điều này.

gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau

Nếu bạn không biết giá thay màn hình iPad Mini chính hãng bao nhiêu và sợ bị “chặt chém” thì hãy tìm hiểu và tham khảo bảng giá trước khi đi thay. Việc tham khảo giá trước giúp bạn nắm được một phần nào đó thông tin về giá cả và đưa ra quyết định chọn lựa cửa hàng uy tín có giá tương đương mà không bị “chặt chém”.

Kiểm tra màn hình iPad mini trước khi ra về

ZTd701XkT4QJguFU0irI

Sau khi thay màn hình iPad Mini xong bạn nên kiểm tra lại để tránh tình trạng bị lừa thay thế màn hình “dởm”. Đồng thời, lựa chọn cửa hàng có chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất để thay màn hình iPad Mini để tạo cảm giác tin tưởng nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…