Còn gì tuyệt vời hơn khi được xem phim chất lượng cao trên một màn hình rộng, hệ thống âm thanh lớn và chơi game 3D đỉnh cao với hiệu ứng đồ họa thật nhất. Ngoài iPad ra thì còn có thiết bị nào đáp ứng được tất cả điều đó cho bạn. Kể cả những chiếc smartphone mới ra đời gần đây với phiên bản lớn hơn đi chăng nữa cũng chưa thể đáp ứng đến tay tất cả người dùng hiện nay. Đây cũng chính là lý do tại sao iPad vẫn không hề bị lỗi thời trong cơn sốt thế giới công nghệ ngày nay.14190-9530-ipadpro-gaming-l

Vậy điều gì giúp iPad không hề bị lỗi thời trong cơn sóng di động phát triển mạnh như hiện nay ?

1. Apple là thương hiệu hàng đầu thế giới

Ít có thương hiệu nào khi có sản phẩm ra mắt mà tất cả mọi sự chú ý đều dồn vào nó như hãng Apple, một gã khổng lồ có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến làng công nghệ từ trước đến nay. iPhone, iPad hay Macbook của Apple không đơn thuần là thiết bị công nghệ mà nó còn mang ý nghĩa như món đồ thời trang khẳng định đẳng cấp của người sử dụng.

1

Tât cả các thiết kế của Apple đều có thiết kế đẹp và luôn dẫn đầu xu hướng, khả năng gia công cực tốt, chất lượng phần cứng ổn định góp phần tạo nên thương hiệu Apple đẳng cấp thế giới như ngày hôm nay.

2. Thiết kế của iPad có gì thu hút?

iPad được thiết kế đẹp và chất lượng gia công tốt nhất. Bởi lẽ, Apple đã trang bị cho sản phẩm của mình chất liệu nhôm kim loại được làm nguyên khối và cực kỳ chắc chắn. Tất cả các thế hệ trước hay sau đó Apple đều giữ nguyên triết lý như vậy thậm chí ngày càng hoàn thiện và hoàn hảo hơn trong từng đường nét và chi tiết thiết kế.

ipad-2013

Dù với kích thước nào đi chăng nữa thì iPad vẫn được Apple chăm chút gia công trong thiết kế và luôn nổi bật so với những sản phẩm máy tính bảng trên thị trường.

3. Phần cứng tốt, sử dụng lâu dài và ổn định trên iOS mượt mà

Không những thiết kế đẹp, iPad còn được trang bị một cấu hình cực tốt và dường như không bị lỗi theo thời gian.

5

4. Giá rẻ và bảo hành cực tốt

Giá cả là yếu tố cuối cùng để người mua quyết định mua hay không ? Với iPad giá thành cực tốt mà lại sở hữu những tính năng hữu dụng cho người dùng thì việc bỏ ra một số tiền cho một sản phẩm như vậy thì không có gì là đáng tiếc.

Bạn đã tìm được chiếc iPad nào vừ ý với mình chưa, hãy liên hệ với 24h chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi về giá tốt nhất nhé !