phần lớn điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc giá rất rẻ và hiện đang bán tại Việt Nam nhưng Phần nhiều đều là hàng loại 3, loại 4, được “dựng” lại tại Trung Quốc trước khi đưa về nước.

Một vài năm gần đây, khi trào lưu dùng điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam cũng là lúc buôn lái chuyên về xách tay nhanh chóng đưa điện thoại xách tay Hàn Quốc, chủ yếu từ các thương hiệu Apple iPhone, Sky Pantech, LG hay Samsung về Việt Nam. Trong đó có rất nhiều những sản phẩm giá rẻ đến mức người mua phải suy nghĩ lại.

iphone lỗi

doanh nhân Trung Quốc sẽ phân điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc làm 4 loại, bao gồm loại A là những máy đẹp, nguyên bản. Hàng này sẽ được bán với giá khá cao. Máy loại B là máy có main, màn hình cảm ứng nguyên bản, chỉ cần thay vỏ mới. Máy loại C vẫn có main giữ nguyên nhưng màn hình, phần cảm ứng và vỏ đều phải thay lại. Đặc điểm của máy loại này là hay bị lỗi màn hình, lỗi cảm ứng. Trong khi đó, máy loại D là máy thường bị rơi, dập nát hoặc dính nước, phải thay cả main, màn hình, cảm ứng và thay vỏ. Theo tiết lộ từ một số Thương gia chuyên bán điện thoại xách tay cho biết, hàng này có chất lượng cực thấp, dùng một thời kì ngắn sẽ phát sinh lỗi.

Sau khi phân và gia công, những điện thoại Samsung xách tay Hàn Quốc loại A, B (nguyên bản, chất lượng cao) thường được bán sang những thị trường khó nước Đông Nam Á. Phải lựa chọn kỹ các cửa hàng khi chọn mua các dòng máy xách tay.