Trong quá trình sử dụng iPad, nếu bạn vô tình nhận thấy hiện tượng iPad báo pin đầy 100% nhưng trong quá trình sử dụng lại có vẻ ngắn hơn trước, hoặc sạc lâu nhưng không đầy và nhiều trường hợp báo pin ảo hay các hiện tượng khác như báo đầy nhưng khi ngắt điện thì nhanh chóng giảm xuống, điều đó có nghĩa pin iPad của bạn đang trong tình trạng bị chai pin.

gia mua ban ipad mini 2, 3 cu gia re bao nhieu o dau
Chi tiết vấn đề chủ quan cũng như khách quan, không thể khẳng định hoàn toàn chính xác được, vì mỗi người có cách sử dụng khác nhau và trong quá trình dùng gặp một số trục trặc nhất định, nhưng vẫn có thể tổng hợp 1 vài ý chung về nguyên nhân dẫn đến iPad bị chai.

Xử lý nhanh tình trạng iPad chai pin, phồng pin cùng Sửa Táo Nhanh - Sửa  Táo Nhanh

Trong quá trình dùng, người dùng sử dụng iPad sai cách: trường hợp gặp nhiều nhất chính là việc nhu cầu sử dụng liên tục khiến người dùng làm iPad mau hết pin, cho nên đã vừa sạc vừa sử dụng và đó là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến hiện tương iPad bị chai pin nặng nhất.

YiWnA30e-1395766097
Không những thế, những trường hợp sạc pin chưa đầy đã ngắt kết nối hoàn toàn khiến vọng sạc từ củ sạc đến iPad không đều và bị chững lại dẫn đến pin sẽ mau chai hơn.
Sử dung pin không đúng cách: Pin luôn là yếu tố duy trì sự sống còn của chiếc iPad, nhưng có lẽ phần lớn người dùng đã sử dụng không đúng cách, khiến cho pin mau hết, không những thế, hết pin dưới 10% thì hãy nên sạc, mà sạc nhiều sẽ làm tụt pin liên tục, dẫn đến tình trạng số lần sạc vòng sạc của iPad bị giảm, đến 1 thời gian nhất định, iPad sẽ từ từ chai pin.