iPad Air sở hữu thiết kế màn hình 10 inch hỗ trợ người dùng tốt hơn trong mọi việc từ giải trí, chơi game, công việc đến học tập. Tuy nhiên, thiết kế màn hình to cũng là một nguyên nhân dễ gây nên việc bị vỡ màn hình mặt kính iPad Air. Theo đó, nhu cầu sửa chữa màn hình cũng tăng lên. Vậy thay màn hình iPad Air bị bể mặt kính ở đâu nhanh, chất tốt ?

chon-mua-ipad-mini-hay-ipad-air-de-su-dung-2

Nguyên nhân màn hình iPad Air bị bể mặt kính

Nguyên nhân chủ yếu làm bể mặt kính, hư màn hình iPad Air là do người dùng khi sử dụng vô tình làm rơi rớt, máy bị va đập mạnh dẫn đến hiện tượng nứt vỡ mặt kính, nặng hơn nữa thì linh kiện bên trong bị ảnh hưởng, hư hỏng màn hình.

Ngoài ra máy bị vô nước, thấm nước cũng là một nguyên nhân. Nếu không được sấy khô kịp thời thì nước sẽ ăn mòn linh kiện bên trong, không chỉ màn hình iPad Air bị hư hỏng mà các linh kiện khác cũng bị ảnh hưởng.

bit3m16

Cách khắc phục màn hình iPad Air bị bể mặt kính

Thông thường về lỗi màn hình, bạn nên đem máy đến cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa iPad Air để khắc phục. Nếu lỗi nhẹ như là vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được thì chỉ cần thay mặt kính, còn các lỗi khác nặng hơn liên quan tới màn hình máy thì phải thay nguyên bộ màn hình, giá thành sẽ cao hơn so với thay mặt kình iPad Air nha !

Thay màn hình iPad Air bị bể mặt kính ở đâu nhanh, chất lượng tốt ?

suachuadidong

Đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h, bạn có thể yên tâm rằng chiếc iPad Air của bạn sẽ được sửa chữa hoàn hảo nhất. Với công nghệ ép kính chân không hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, iPad Air bị bể mặt kính sẽ được ép kính như mới.

Nếu màn hình iPad Air của bạn bị hư quá nặng thì máy sẽ được bộ phận kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại 24h kiểm tra và khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất. Để biết bảng giá thay mặt kính, thay màn hình iPad Air, bạn có thể gọi đến số Hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé !

Dịch vụ sửa, thay màn hình mặt kính cảm ứng iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Mini chính hãng

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…