Trong mọt số trường hợp iPad Pro thường mắc lỗi không bắt được sóng Wifi, nguyên nhân và biện pháp xử lý tình huống này như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

sua-ipad-pro-khong-bat-duoc-song-wifi-tphcm-1024×768

Tại sao iPad Pro không bắt được Wifi?

Nơi làm việc hoặc nhà bạn có modum Wifi không kết nối với Wifi hay sóng Wifi quá yếu khiến việc bắt sóng Wifi gặp vấn đề.
Bạn sử dụng ốp viền iPad Pro bằng kim loại làm ảnh hưỏng đến việc bắt sóng Wifi hay làm sóng Wifi nhiễu.
iPad Pro bị va chạm mạnh khi rơi làm cho ăng ten Wifi hoặc chip wifi của iPad bị hỏng, lỏng làm cho iPad Pro không bắt được song Wifi.
iPad Pro bị lỗi về phần cứng làm sóng wifi hay sóng yếu.
Thủ thuật khắc phục iPad Pro không bắt được sóng Wifi

Bạn phải xác định được nguyên nhân iPad Pro không bắt được sóng Wifi thì mới có thể khắc phục được tình trạng này.

Cách khắc phục đầu tiên bạn luôn phải thử chính là khởi động lại iPad Pro, sau khi khởi động xong vào cài đặt >> Wifi, và bật tính năng Wifi lên kiểm tra xem đã kết nối được với Wifi hay chưa.
427_img2

Có thể vị trí bắt sóng Wifi của bạn không bắt được sóng do sóng Wifi yếu nên hãy chuyển đến vùng có kết nối sóng Wifi mạnh hơn để thực hiện kết nối Wifi.
Trường hợp nguyên nhân iPad Pro không bắt được sống Wifi do bị lỗi phần cứng hay ăng ten và chip Wifi bị hư. Bạn cần phải mang iPad Pro đến trung tâm sửa chữa, thay thế uy tín để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay linh kiện mới nếu như iPad bị hư hỏng.
Như vậy, mình vừa chia sẻ với các bạn nguyên nhân cũng như các biện pháp khắc phục lỗi iPad Pro không thể bắt được sóng Wifi. Hãy chia sẻ ngay với bạn bè bạn thủ thuật nhỏ này nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com