Bạn đam mê và muốn sáng tạo ra những video có tính thú vị và không ngừng thử thách trên chiếc iPad của mình. Thì ngay bây giờ, bạn sẽ không phải cần tới máy Mac hoặc Windows để có thể chỉnh sửa các đoạn video quay bằng thiết bị iOS. Nhưng bằng cách nào, bạn sẽ được trải nghiệm ngay sau đây:

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn giá iPad Mini 2, 3, 4 chính hãng giá rẻ tại TPHCM

> Vào ứng dụng “Ảnh”.

Cách cắt video ngay trên iPhone và iPad

> Chọn mục “Video”.

> Chạm vào đoạn video bạn muốn chỉnh sửa để mở đoạn video này

Cách cắt video ngay trên iPhone và iPad

> Ở góc phía trên, bên phải màn hình iPad bạn sẽ thấy biểu tượng “>”. Hãy giữ biểu tượng này cho tới khi nền của dải hình ảnh đổi thành màu vàng và dòng chữ Cắt (hoặc Trim trên iOS tiếng Anh) xuất hiện.

Cách cắt video ngay trên iPhone và iPad

> Hãy sử dụng 2 biểu tượng “<” và “>” để chọn khung hình đầu tiên và cuối cùng cho đoạn video này. Sau đó nhấn vào nút Cắt (Trim).

Cách cắt video ngay trên iPhone và iPad

> Bạn có thể chọn Cắt bản gốc (Trim Original) để cắt video gốc hoặc Lưu dưới dạng clip mới (Save as New Clip) để tạo một đoạn video clip mới và giữ lại video clip nguyên bản chưa bị cắt.

Cách cắt video ngay trên iPhone và iPad

> Đoạn video mới sẽ được hiển thị ngay lên màn hình iPad. Bạn có thể chia sẻ đoạn video này lên mạng xã hội với bạn bè hoặc lưu vào ổ cứng làm kỷ niệm.

Ngoài ra, nếu sử dụng các thiết bị iOS mới như iPad Air và iPad mini Retina, bạn cũng sẽ được cung cấp một phiên bản iMovie miễn phí. Ứng dụng này sẽ cho bạn nhiều tùy chỉnh hơn ứng dụng Ảnh mặc định.

Nếu đã nắm được cách thức, bạn ngại gì mà không thỏa sức sáng tạo nhiều hơn những video thú vị của riêng mình, chúc bạn thành công nhé !

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com